Bóng đá Anh

Nhà cái uy tín : Sarri tin rằng có một bác sỹ tâm lý sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Maurizio Sarri tin rằng có một bác sỹ tâm lý trong đội là điều sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho Chelsea vào lúc này.

Sau một khởi đầu đầy thăng hoa với một loạt trận bất bại, Chelsea đã bắt đầu bị các đối thủ bắt bài và dần phải nhận các trận thua đầu tiên dưới thời Sarri.

Sarri muốn tìm bác sỹ tâm lý cho dàn sao Chelsea - Bóng Đá

 HLV Maurizio Sarri tin rằng Chelsea cần 1 bác sỹ tâm lý.

Với việc bị Leicester đánh bại ngay trên chính sân nhà Stamford Bridge vào cuối tuần qua, đó cũng đã là thất bại thứ 3 mà The Blues phải nhận tại Premier League. Thậm chí sau trận đấu này, hậu vệ Antonio Rudiger đã không giấu được sự thất vọng của mình với tuyên bố: “Đúng là thảm họa, đừng mơ vô địch nữa.”

Có lẽ như khi giai đoạn ‘trăng mật’ đi qua, các cầu thủ của Chelsea cũng đã phần nào gặp vấn đề về tâm lý. Đây có lẽ cũng là lý do khi HLV Sarri đã gợi ý về việc thuê một bác sỹ tâm lý trong thời gian tới:

“Tôi đã từng có một chuyên viên tâm lý cách đây 15 năm. Ở Ý vào thời điểm đó, việc đội bóng có chuyên viên tâm lý là điều rất khó. Ngay cả vào thời điểm hiện tại, đó cũng là một điều khó. Tuy nhiên, có thể tôi sẽ bàn điều này với ban lãnh đạo. Tại sao lại không cơ chứ?”