Bóng đá Việt Nam

Văn Đức trở thành ngôi sao sáng nhất trong cuộc so giày giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nepal

Một bàn thắng và một đường chuyền thành bàn đã giúp Phan Văn Đức trở thành ngôi sao sáng nhất trong cuộc so giày giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nepal.

Phan Văn Đức tỏa sáng: Hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất

Đêm 16/8 là đêm “live show” của Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức. “Song Đức” đã cùng kiến tạo và cùng ghi bàn trong một trận đấu mà Olympic Việt Nam gặp phải đối thủ khó nhằn hơn rất nhiều so với trận ra quân. Cũng vì thế, thật khó chọn lựa, ai là nhân vật trung tâm của Olympic Việt Nam trong trận đấu tối qua. Dẫu vậy, có lẽ số đông NHM có vẻ thích thú với màn trình diễn của Phan Văn Đức hơn cầu thủ đàn anh cùng tên.
Tại VCK U23 châu Á 2018, từ “kép phụ” Văn Đức đã rực sáng để trở thành một trong những cầu thủ thú vị nhất. Ở giải này, HLV Park Hang Seo đã có cái lý khi để cậu học trò xuất phát từ vị trí “kép phụ”. Những gì tiền đạo của SLNA thể hiện trong trận đấu với Olympic Nepal quả thật đã làm hài lòng ông thầy khó tính.
Trước ngày lên đường, Văn Đức nói với tôi là dù có chơi ở vị trí nào và dù ngồi dự bị hay đá chính thì mục tiêu cuối cùng chính là giúp Olympic Việt Nam có được thành tích tốt nhất. Đức “cọt” là người cầu tiến và cầu thị. Chính đức tính ấy đã giúp cầu thủ này luôn được các HLV và đồng đội tin yêu. Văn Đức tỏa sáng, ông Park có thêm một lựa chọn và Olympic Việt Nam thêm những hy vọng tại ASIAD 2018.